HỖ TRỢ DOANH NGHIỆPTƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Tìm Thông tin Về doanh nghiệp mới thành lập

Sau khi được cấp giấy phép định cư, phòng đăng ký thương mại cập nhật dữ liệu của đơn vị vào hệ thống dữ liệu điện tử. Các công ty hoặc đối tác và khách hàng của họ có thể tự tìm kiếm thông tin doanh nghiệp mới thành lập liên quan qua Internet. Để công việc thống nhất được thuận lợi, bài viết dưới đây Việt Tín  hướng dẫn các bước tra cứu thông tin công ty mới  và lấy sao kê điện tử. Trong bài viết này, gjswenson.com sẽ thông tin đến bạn nội dung này. 

1. Tìm Thông tin Về doanh nghiệp mới thành lập 

Doanh nghiệp Mới thành lập  Để tìm kiếm thông tin cơ bản về một doanh nghiệp đã thành lập và  hoạt động hợp pháp, bạn có thể thực hiện  theo các bước đơn giản lần lượt sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web, trong hộp tìm kiếm, nhập  địa chỉ: danky việc kinh doanh.gov.vn

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ mở ra, nhìn ở góc trên bên phải  có ô “Tìm kiếm”. Nhập số thuế hoặc  số thương mại bạn đang tìm kiếm vào trường và sau đó nhấp vào nút “Tìm kiếm”.

thông tin doanh nghiệp mới thành lập hiện nay

Hình 1: Nhập mã số thuế hoặc mã số thương mại bạn muốn tìm kiếm vào ô rồi bấm vào nút “Tìm kiếm” (biểu tượng kính lúp)

Bước 3: Sau khi bấm vào nút “Tìm kiếm”, hãy đợi vài giây để có kết quả. hiển thị. với tên công ty của bạn. Các bạn lưu ý khi tìm  mã  hệ thống  trả về kết quả chính xác.Nếu bạn tìm kiếm tên công ty, hệ thống sẽ trả về kết quả  giống hoặc tương tự với tên công ty. Bấm vào kết quả  tìm kiếm để xem thông tin chi tiết.

Thông tin doanh nghiệp

Kết quả  tìm kiếm theo Tên công ty

Thông tin doanh nghiệp mới thành lập sẽ được hiển thị bao gồm:

Tên công ty (tên đầy đủ bằng tiếng Việt, tên bằng tiếng Anh và  viết tắt).

Tình trạng của vụ việc: Đang hoạt động / Đã giải quyết / Tạm dừng.

mã số doanh nghiệp / mã số thuế.Hình thức pháp lý (loại hình công ty).

ngày thành lập.

Tên người đại diện theo pháp luật.

Địa chỉ Văn phòng Chính.

tìm hiểu thông tin doanh nghiệp mới thành lập

Hình 2: Danh mục lĩnh vực và ngành kinh doanh: mã lĩnh vực kinh doanh; Mô tả công việc.Kiểm tra bản sao kê điện tử đã gửi

Sau khi thành lập, cần đi vào hoạt động và quảng bá hình ảnh thương mại để tìm kiếm  đối tác và khách hàng. Và gửi một tờ khai điện tử là cách để làm điều đó. Đây cũng là quy định bắt buộc, nếu không công ty sẽ bị phạt  1-2 triệu đồng theo Nghị định 50/2016 / NĐ-CP Điều 26. 

2. Các bước tra cứu bảng sao kê ngân hàng điện tử:

Bước 1: Mở trình duyệt web, nhập vào ô tìm kiếm theo địa chỉ: dangkytinhdoanh.gov.vn, kéo xuống dưới, bấm vào mục “Sao kê điện tử”.

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy hộp Báo cáo điện tử. Bấm vào đó để tìm

Bước 2: Một danh sách các báo cáo sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, để tìm thấy bảng sao kê công ty của bạn trong thư mục danh bạ doanh nghiệp mới thành lập, bạn vẫn phải thực hiện một vài bước.Nhấp vào dòng “Tìm Tuyên bố” ở đầu danh sách.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập thông tin (*) vào bộ lọc để tìm kiếm cho chính xác và nhấn vào nút “Tìm kiếm”.

Cách khác: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin doanh nghiệp ở phần 1, bạn có thể click vào thanh “Bảng kê điện tử” ngay bên cạnh ở bước 3 để xem bảng sao kê.

Bước 4: Kết quả lọc xuất hiện dưới dạng tệp PDF cho chính xác công ty bạn đang tìm kiếm. Để xem, hãy nhấp vào và hệ thống sẽ được tải xuống tự động.Bước 5: Mở tệp PDF đã tải xuống để kiểm tra nội dung.

* Thông tin cần điền vào bộ lọc

Thông tin công ty

Bộ lọc tìm kiếm thông tin  điện tử

thông tin doanh nghiệp mới thành lập

Hình 3: Ngày xuất bản: khoảng thời gian công ty xuất bản thông báo (có thể ước tính)

Loại thông báo: chọn một trong các danh mục có sẵn (cao cấp, mới đăng ký, thông báo thay đổi, giải quyết, mẫu con dấu, vi phạm / thu hồi). Nếu bạn là một công ty mới, hãy chọn loại báo cáo Đăng ký Mới.

>>>>>>>>>Xem thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín tại Uydanh.vn

Tỉnh, thành phố nơi đặt trụ sở của công ty mẹ.

Mã  nội bộ trong hệ thống và mã thương mại (có thể bỏ qua nếu  đã nhập tên công ty).Tên công ty – Tên đầy đủ của công ty bạn (có thể được bỏ qua nếu bạn đã nhập mã công ty). Tư vấn

hồ sơ người nộp thuế Có thể xem

hồ sơ người nộp thuế trên trang web của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính. Cụ thể:

Bước 1: Mở trình duyệt web và truy cập  tracuunnt.gdt.gov.Vn.

Bước 2: Điền các thông tin sau: Mã số thuế, Tên người nộp thuế, Địa chỉ doanh nghiệp, Mã số quốc gia / Mã số đại diện, nhập mã xác minh, sau đó nhấp vào “Hỗ trợ xác minh”; thông tin doanh nghiệp mới  để giúp  bạn thực hiện hoạt động dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ  chi tiết. Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể tham khảo website: uydanh.vn

Related Articles

Back to top button